เพราะเราแคร์ จึงขอแชร์ WebEx ให้คุณใช้งาน FREE

เพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบายของภาครัฐ ที่ได้มีการประกาศให้ทุกหน่วยงานทำงานที่บ้าน และส่งเสริมให้ใช้ระบบอินเตอร์เน็ต เช่น ประชุมทางไกล…. เชื่อว่าหลายคนเริ่ม Work from Home มาสักระยะหนึ่งแล้ว และเครื่องมือเทคโนโลยีการสื่อสารในเวลานี้ก็มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะเข้ามาช่วย ให้การสื่อสารในการทำงานออกมาอย่างมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการทำงานที่ออฟฟิศ และเพื่อให้ภาคธุรกิจ หน่วยงานราชการ หรือองค์กรอื่นๆ ยังคงดำเนินธุรกิจ หรือติดต่อสื่อสารกันได้ เราสามารถนำเทคโนโลยีของการประชุมทางไกลหรือ Web Conference เข้ามาช่วยในการติดต่อสื่อสาร ซึ่งสามารถใช้ในทุกๆองค์กร หรือทุกอุตสาหกรรม รวมถึงภาคการศึกษา เนื่องจากติดตั้งและใช้งานได้ง่าย Cisco WebEx For Enterprise เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์เหล่านี้ได้ ซึ่งเปิดให้คุณใช้งานฟรี เป็นเวลา 3 เดือน โดยไม่จำกัดเวลาในการประชุม ท่านสามารถสมัครใช้งานฟรีตามด้านล่าง หรือสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ครีเอเทลคอม จำกัด โทร 0 20300 707

 

แนะนำการใช้ Cisco WebEx Meeting เบื้องต้น

วิธีการใช้งาน Cisco WebEx เบื้องต้น สำหรับการประชุม Online ไม่ว่าจะเป็นการสร้างห้องประชุม , การเชิญคนเข้าร่วม รวมไปถึง ฟีเจอร์ต่างๆ เช่น การแชร์หน้าจอ การเปิด ปิดไมโครโฟน การรับส่งข้อความ และอื่นๆ เหมาะมากสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มหัดใช้ Cisco WebEx ในการ Work From Home

 

แนะนำ Advanced Features

Advanced Feature ที่น่าสนใจบน WebEx Meeting อาทิเช่น การกำหนดสิทธิ์สำหรับแชร์หน้าจอ การเลือกวิธีแชร์ให้เหมาะสม การล็อกห้องประชุมกรณีต้องการความเป็นส่วนตัวเฉพาะกลุ่ม และการบันทึกวีดีโอการประชุม

Call Now ButtonCALL SALE TEAM